#1

on Fri Sep 29, 2017 9:34 pm

avatar
Rèm cửa không chỉ  đơn thuần đem đến vẻ sống động cho căn nhà mà còn  hỗ trợ đắc lực để giấu đi các khuyết điểm của các tiểu tiết chưa đẹp giúp không gian sống thêm phần hoàn hảo hơn. Dù vậy, nhiều khi những hoang mang khi lựa chọn màu rem vai gia re ha noi lại khiến không ít người đau đầu. Những gợi ý sau đây có thể giúp bạn bớt hoang mang và nhiều ý tường hơn!

·  Nghiên cứu kỹ về màu sắc

Để có kỹ năng dùng màu sắc hiệu quả tối đa nhất, đầu tiên bạn hãy nghiên cứu thêm chút xíu về lý thuyết nhé. Ví dụ như về các bảng màu chẳng hạn.Tìm hiểu xem nguyên tắc phối hợp màu sắc như thế nào để  làm ra 1 sắc màu mới.


Lời khuyên vàng để mua được rèm cửa ưng ý 3 

Lời khuyên vàng để mua được rèm cửa ưng ý

·  Đi chi tiết nhỏ

Sẽ có nhiều bạn muốn lắp đặt rèm cửa 1 màu rèm cửa nào đó nhưng còn khá lo lắng  không biết liệu sắc rèm này có còn phù hợp và tạo hiệu ứng tốt cho không gian sống của mình không? Thế nên, trước khi trang hoàng toàn bộ một màu rèm cửa rèm cuốn chống nắng nào đó cho tất cả cửa sổ nhà mình,  hãy thử nghiệm  tại 1 ô cửa sổ nhỏ nếu thấy hợp thì áp dụng cho những khung cửa sổ còn lại. 

·  Lưu tâm đến ánh sáng

Mỗi khi cần phải ra quyết định chọn màu cho rèm cửa, bạn hãy đánh giá mức độ mạnh yếu của nguồn sáng như  : ánh sáng mặt trời, bóng đèn điện…của từng loại một. Mỗi kiểu đèn sẽ tạo ra hiệu ứng riêng biệt đến màu sắc khác nhau.Lời khuyên vàng để mua được rèm cửa ưng ý Th%E1%BA%A3m_xanh_d%C6%B0%C6%A1ng  

Lời khuyên vàng để mua được rèm cửa ưng ý

·  Vấn đề về thời gian

Thời gian hợp lý nhất để  quan sát, nghiên cứu với màu sắc là vào buổi sớm hoặc buổi chiều mát. Nếu bạn đang chụp ảnh một dự án để quyết định chọn màu sắc, có hai điều quan trọng để xem xét là đừng chụp ảnh với đèn flash- và lúc giữa trưa bởi lúc đó ánh sáng rất mạnh có thể bị lóa, màu không chính xác.

·  Lấy cảm hứng

Nguồn cảm hứng  về màu sắc cho rèm cửa rèm văn phòng giá rẻ Hà Nội rất ngẫu hứng, có thể  xuất phát từ rất nhiều những điều gần gũi, thân thuộc với chính bạn. Đó có thể là các gam màu độc đáo với khung tranh nghệ thuật, thảm trải sàn, món ăn… mà bạn ấn tượng ngay từ lần đầu.

Cho dù đó chỉ là 1 cái gì đó nhỏ  bé như chiếc bưu thiếp hoặc bông hoa đồng nội từ kỳ nghỉ đáng nhớ đều có khả năng mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho ý tưởng màu sắc mà bạn  đang tìm kiếm để kết hợp màu cho rèm cửa trong nhà.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật