#1

on Sat Dec 23, 2017 11:17 am

ngocminh
Dịch vụ Cho thue xe thang gia re tai Ha Noi Ngọc Minh là dịch vụ cho thuê xe chất lượng từ lâu đã được khách hàng khẳng định và có những phản hồi về dịch vụ vô cùng tốt. Không những dịch vụ tốt lại uy tín dịch vụ Ngọc Minh còn tập trung một lượng xe khủng đủ điều kiện để đáp ứng cho khách hàng đi du xuân và về quê ăn tết trong dịp tết Mậu Tuất.

Trong dịp tết dương lịch đó là dịp nghỉ lễ ngắn ngày vì vậy người người nhà nhà đều nhanh chóng tìm cho mình những điểm vui chơi du xuân vì vậy dịch vụ xe những dịp này rất đông khách và thường vì đông quá nên du khách cũng cảm thấy không thoải mái và có nhiều những bất cập trong dịch vụ.

Quý khách hãy đến với dịch vụ thuê xe Ngọc Minh, với số lượng xe lớn với đủ các dòng xe đời mới từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 35 chỗ và những dòng xe 9 chỗ và 19 chỗ đời mới khác đảm bảo cung cấp đủ xe cho hành khách với tiêu chuẩn vô cùng cao mà giá cả không hề tăng cao như những dịch vụ khác. Mỗi khách hàng đều có bảo hiểm ghế ngồi đầy đủ, mỗi người một ghế không phải chen lấn sô đẩy như đi xe khách. Trên xe chúng tôi còn có đủ những thiết bị tiện nghi hiện đại như ti vi, máy lạnh, bông băng y tế khiến khách thấy thoải mái hơn.

Xe bên dịch vụ chúng tôi rất tận tình phục vụ cho chuyến đi của quý khách và tạo những điều kiện thuận lợi như sẽ trả khách dọc đường đúng theo quy định điểm dừng trả khách để khiến khách thuận tiện trong quá trình về, có thể đón trả khách 2 đến 3 điểm khác nhau rất tiện lợi cho khách hàng.

(Dịch vụ xe 29 chỗ giá rẻ Ngọc Minh: http://thuexeotongocminh.com/thue-xe-29-cho-hyundai-county-tai-ha-noi/)

Quý khách đặt xe hãy liên hệ:

Hotline: 096.727.9998 - 098.322.9996

Email:ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 3, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bảng giá thuê xe tháng dịch vụ Ngọc Minh:


Ngọc Minh – Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Hà Nội giá rẻ uy tín Bang-gia-thue-xe-thang-thue-xe-ngoc-minh 
Bảng giá thuê xe tháng tại dịch vụ Ngọc Minh

Quý khách lưu ý:

·  Giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các phát sinh trên đường đi

·  Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo

·  Bảng giá đã bao gồm lương lái xe, bảo hiểm xe, chi phí xăng dầu.

Dịch vụ Thuê xe 19 chỗ Ngọc Minh kính chúc quý khách có những chuyến đi thật ý nghĩa và có cái tết thật đầm ấm bên gia đình và người thân của mình.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật