#1

on Sat Feb 10, 2018 10:00 am

ngocminh
Chùa Bà Đá, còn có các tên: Linh Quang tự, Sùng Khánh tự, là một ngôi chùa ở số 3 phố Nhà Thờ, Hà Nội, cạnh bờ hồ Hoàn Kiếm.

Hãy đồng hành cùng dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ ở Hà Nội trong chuyến đi này nhé! Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách, nhận viên điều hành chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe thông thạo đường phố, đưa đón đúng giờ. Dịch vụ tốt không đi kèm với giá cả đắt, dịch vụ cho thuê xe Ngọc Minh cam kết với mức giá cạnh tranh với các dịch vụ cho thuê xe khác trên thị trường Hà Nội.

Chùa Bà Đá – ngôi chùa cổ giữa lòng Hà Nội Chua-ba-da-ha-noi 
Chùa Bà Đá - Hà Nội

Chùa có tiền đường xây theo kiểu chữ nhất, trung đường xây theo kiểu chữ đinh, được nối liền với nhau, tạo nên một khối kiến trúc vuông vắn. Trong chùa có nhiều tượng gỗ. Chùa nằm trên một con phố nhỏ và dài chỉ vài trăm mét nhưng hiện diện cả hai hệ ý thức tín ngưỡng Phật giáo và Thiên chúa giáo.

Chùa vốn là trường sở của Lâm Tế tông; hiện nay chùa là trụ sở chính Thành hội Phật giáo Hà Nội. Trong chùa có Trường Trung cấp Phật học Hà Nội. Tại chùa hàng năm vẫn thường xuyên là nơi tổ chức các buổi lễ của Thành hội Phật giáo Hà Nội.

Chùa ngày nay có quy mô tương đối lớn với năm gian tiền đường, bốn gian thượng điện và khu nhà thờ tổ, thờ mẫu nằm gọn trong một khuôn viên khép kín. Chùa không có tam quan như các chùa khác, lối vào là một ngõ hẹp sâu khoảng 9 mét. Mặt chùa hướng về phía Bắc.

Kiến trúc độc đáo nhất của ngôi chùa này chính là mái hiên thấp được đỡ bằng bốn chiếc cột đá có kích thước khiêm nhường, tương xứng. Trên cột có các họa tiết chạm khắc rất tinh xảo và mềm mại, miêu tả cảnh bốn mùa và tứ quý.

Mỗi dòng xe bên đơn vị Ngọc Minh đều toát lên vẻ đẹp riêng và mỗi dòng xe đều mang trong mình những ưu điểm riêng mà tùy thuộc vào mục đích của khách hàng khách hàng sẽ chọn cho mình một dòng xe phù hợp. Qúy khách có thể tham khảo Bảng giá dịch vụ xe 7 chỗ và các dòng xe du lịch khác dưới đây:

Chùa Bà Đá – ngôi chùa cổ giữa lòng Hà Nội Bang-gia-cho-thue-xe-du-lich-ngoc-minh 
Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh

Qúy khách hãy lên lịch và gọi điện đến cho chúng tôi để đặt những dòng xe thích hợp cho chuyến đi của mình:

Hotline: 096.727.9998 - 098.322.9996
Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngọc Minh xin chúc du khách có những chuyến đi thú vị và đáng nhớ.

(Tham khảo dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ ở Hà Nội đi nội thành Hà Nội)
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật