#1

on Sat May 26, 2018 2:07 pm

Nemlienahanoi
Bảng giá nệm cao su Liên Á năm nay có nhiều biến động hơn so với năm 2017. Do các sản phẩm của Liên Á ngày càng đổi mới không chỉ về tính năng, kiểu dáng mà còn giá thành sản phẩm. Cùng đi vào bài viết sau tìm hiểu các thông tin hấp dẫn về nệm cao su Liên Á.


Thông tin về bảng giá nệm cao su Liên Á Xuân Hè 2018

Sản phẩm nệm cao su Liên Á sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với nhiều tính năng hấp dẫn, được biết giá nệm cao su Liên Á có nhiều chuyển biến. Tất cả đều nhờ vào sự làm mới trong cách sản xuất, kiểu dáng của sản phẩm nệm cao su. Sử dụng nên công nghệ tiên tiến hiện đại mang đến thành quả sản phẩm chất lượng.
Nệm cao su Liên Á có nhiều loại sản phẩm khác nhau nên giá thành từ đó cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nệm cao su Liên Á nổi bật với sản phẩm La’ Dome, Classic,.. Tất cả đều là những loại sản phẩm được yêu thích từ xưa tới này. Xuân Hè 2018 các sản phẩm của Liên Á đổi mới hoàn toàn từ khâu sản xuất cho tới mẫu mã sản phẩm.
Chất lượng của các dòng sản phẩm ngày được nâng lên đáng chứ không hề giảm đi. Đó là một điều đáng tự hào và hoan ngênh của Liên Á. Nói như vậy không có nghĩa là các sản phẩm Liên Á có giá thành cao so với trước đây. Các sản phẩm của Liên Á có giá thành không xê xịch là mấy so với các mức giá trước đây.
Đệm lò xo, đệm cao su Liên Á xuân hè năm 2018 Bang-gia-dem-cao-su-lien-a-classic-1-e1509942044791
Bảng giá nệm Liên Á
>>>Xem ngay: Các sản phẩm nệm cao su liên á tại đây: https://demlienahanoi.vn/


Dòng đệm lò xo Liên Á cũng là sản phẩm được đánh giá cao không thua kém gì sản phẩm cao su. Từ tính năng sản phẩm cho đến chất lượng, tuy nhiên đệm cao su mềm mại hơn. Đệm lò xo lại có độ đàn hồi cao, có khả năng nâng đỡ cơ thể và chịu được lực nặng tốt hơn. Đệm cao su làm từ chất liệu cao su thiên nhiên nên có giá thành cao hơn so với đệm lò xo.
Hiện tại các đại lý bán đệm Liên Á đang thực hiện các chương trình khuyến mãi. Tới các đại lý này chúng ta sẽ nhận được giá tốt nhất cũng với các sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Hà Nội chính là nơi hội tụ nhiều đại lý với các chương trình khuyến mãi.
Đặc biệt phải kể tới đại lý đệm Liên Á 188 Hoàng Quốc Việt. Tại đây mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Với nhiều chương trình tri ân khách hàng, cùng các phần quà hấp dẫn nhất. Một điểm nữa là thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Để khách hàng có thể tận hưởng tối đa những gì tốt nhất.
>>>Xem ngay: Nệm lò xo Liên Á tại đây: https://demlienahanoi.vn/nem-lo-xo-lien-a-bello/


Lý do nên sử dụng đệm Liên Á là gì?

Các sản phẩm Liên Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Và cũng là thương hiệu đệm lâu năm sau sông Hồng. Sông Hồng thiên về các sản phẩm chăn ga gối đệm thì Liên Á thiên về các sản phẩm đệm. Liên Á đa dạng sản phẩm đệm từ cao cấp tới các sản phẩm bình dân nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu người dân.
Đệm Liên Á có nhiều đặc điểm nổi bật mà chúng ta nên tìm mua. Nổi bật với 3 dòng sản phẩm là đệm lò xo, cao su, bông ép. Nhưng được người tiêu dùng biết đến và tìm mua nhiều nhất vẫn là đệm lò xo và đệm cao.


>>>Xem ngay: Đại lý nệm Liên Á tại Hà Nội chính hãng: https://vi-vn.facebook.com/demlienahanoi.vn/posts/555659938164671


Đặc điểm đệm cao su Liên Á

Đệm cao su Liên Á được sản xuất từ cao su tự nhiên, mang đến sản phẩm có độ dẻo dai và mềm mại nhất định. Đệm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Với thiết kế vô cùng tinh tế và kỉ sảo, từng đường kim mũi chỉ cho thấy sự hài hòa sang trọng của sản phẩm.
Tất cả các nguyên sản xuất đệm cao su đều được khử trùng trước khi đi vào khâu sản xuất. Dó là lý do vì sao đệm cao su có khả năng kháng khuẩn cao, ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe. Lớp vỏ bọc bên ngoài lớp đệm có khả năng bảo vệ đệm.
Chất liệu làm nên lớp áo đệm hoàn toàn được làm từ chất liệu vải cotton cao cấp. Mang đến những gì tuyệt vời nhất cho sản phẩm đệm cao su Liên Á.


Đệm lò xo Liên Á có đặc điểm gì?


Sản phẩm đệm lò xo được cấu tạo từ các khối lò xo tạo nên độ vững chãi kiên cố. Đặc biệt là các túi vải bọc bên ngoài các khối lò xo giúp tăng thêm tính bảo vệ đệm. Ngăn chặn mọi loại vi khuẩn gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng cũng như tuổi thọ của đệm.


Đặc điểm đệm bông ép Liên Á
Dòng đệm bông ép được sản xuất từ chất liệu bông tự nhiên cao cấp. Cùng độ kháng khuẩn tuyệt đối mang lại sản phẩm an toàn cho người dùng. Kết hợp với chất liệu vải bọc bên ngoài tự nhiên tạo nên sự sang trọng nhất định cho sản phẩm. Đệm bông ép với nhiều kiểu dáng các lớp vải bọc khác nhau.
 
Làm mới không gian sống của người dùng.

Những thông tin hấp dẫn về đệm Liên Á với các sản phẩm như nệm cao su, lò xo và bông ép. Cùng với đó là địa điểm mua đệm chất lượng giá thành hấp dẫn. Chúc các bạn tìm mua cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất, mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn.
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

   
You cannot reply to topics in this forum

RaoVat Ads

được tài trợ

Vừa cập nhật